Biện pháp thi công hàng rào tôn hiệu quả, an toàn

Việc lên cho mình những kế hoạch, biện pháp thi công hàng rào tôn cho các công trình xây dựng hết sức quan trọng và cần thiết. Bởi ngày nay nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình ở nước ta đang ngày một tăng cao việc đảm bảo tính an toàn cho công trình hết sức quan trọng. Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ chia sẻ đến cho các bạn biện pháp thi công hàng rào tôn đang được chúng tôi cung cấp nhé.

Hàng rào tôn là gì?

Hàng rào tôn là một loại hàng rào được làm từ tôn, một loại vật liệu kim loại nhẹ và dễ gia công. Hàng rào tôn thường được sử dụng để làm hàng rào xây dựng, hàng rào bảo vệ, hoặc hàng rào ngăn cách tại các công trình xây dựng, khu vực công cộng, hay trong các khu dân cư.

Hàng rào tôn công trình có nhiều ưu điểm, bao gồm tính nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển, khả năng chống thời tiết và oxi hóa, cũng như khả năng tùy chỉnh theo nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, hàng rào tôn thường có khả năng che chắn, bảo vệ và làm đẹp cho các khu vực xây dựng hoặc không gian sử dụng.

Hàng rào tôn là gì
Hàng rào tôn giúp đảm bảo tính an toàn cho dự án

Biện pháp thi công hàng rào tôn hiệu quả

Biện pháp thi công hàng rào tôn thường đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận để đảm bảo rằng hàng rào tôn được lắp đặt một cách an toàn và đẹp mắt. Dưới đây là một số biện pháp thi công cơ bản cho hàng rào tôn đang được chúng tôi triển khai cho nhiều khách hàng:

 1. Lập kế hoạch: Trước khi bắt đầu, cần phải có kế hoạch thi công chi tiết. Xác định vị trí và đo lường chính xác để đảm bảo rào tôn được lắp đặt đúng vị trí.
 2. Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ: Đảm bảo rằng bạn có đủ vật liệu và dụng cụ cần thiết, bao gồm tôn, ốc vít, bulong, máng dẫn cáp, búa, cưa, máy cắt tôn, máy khoan, và các công cụ khác.
 3. Lắp đặt khung: Bắt đầu bằng việc lắp đặt khung cho hàng rào. Đảm bảo khung được lắp đặt chính xác và đảm bảo tính thẳng đứng và ngang của nó.
 4. Lắp đặt tôn: Bắt đầu lắp đặt tôn từ trên xuống. Đảm bảo các tấm tôn được định vị chính xác và được cố định với các ốc vít hoặc bulong.
 5. Lắp đặt cửa: Nếu có cửa trong hàng rào, lắp đặt cửa theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng cửa hoạt động một cách trơn tru và an toàn.
 6. Kết cấu viền và hoàn thiện: Sau khi tôn được lắp đặt, bạn có thể thêm các kết cấu viền hoặc các chi tiết hoàn thiện khác để tăng tính thẩm mỹ cho hàng rào.
 7. Kiểm tra lại: Kiểm tra cẩn thận toàn bộ công trình sau khi hoàn thành để đảm bảo rằng mọi thứ đều được lắp đặt đúng cách và an toàn.
 8. Bảo trì: Để hàng rào tôn luôn đẹp và bền bỉ, cần thiết phải thực hiện bảo trì định kỳ, bao gồm việc kiểm tra và thay thế các bộ phận hỏng hóc.

Lưu ý rằng việc thi công hàng rào công trình, hàng rào tôn có thể phức tạp tùy theo kích thước và mô hình thiết kế. Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc xây dựng, nên tìm đến các chuyên gia hoặc nhà thầu chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Biện pháp thi công hàng rào tôn
Biện pháp thi công hàng rào tôn dự án

Dịch vụ thi công hàng rào tôn chuyên nghiệp

Bảng Hiệu Việt với hơn 7+ năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công hàng tào tôn cho các công ty xây dựng không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp đảm bảo tính an toàn cũng như xây dựng được chiến lượt marketing hiệu quả thông qua các hàng rào tôn.

Chúng tôi nhận thi công hàng rào tôn trên đa dạng chất liệu như: bạt hiflex, tôn dán decal, nhựa PP… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi luôn có những biện pháp thi công hàng rào tôn hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất các loại hàng rào dự án cao cấp như hàng rào lưới thép, hàng rào B40, hàng rào sắt cho các công trình dân sinh hoặc các khu công nghiệp diện tích lớn. Tất cả mọi công trình, sản phẩm hàng rào tôn đều được chúng tôi tính toán một cách kỹ càng về nhiều yếu tố. Từ đó, khi đến tay khách hàng nghiệm thu, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cùng với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ Quý khách có thể liên hệ đến Công ty Bảng Hiệu Việt:

 • Địa chỉ: 51/4 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0962 63 73 53
 • Email: banghieuviet.org@mail.com
 • Website: https://banghieuviet.org/

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *