30+ Mẫu Bảng Hiệu Áo Cưới, Studio Chụp Hình Cô Dâu Đẹp

Bảng hiệu studio áo cưới đẹp đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cũng như thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bên cạnh lựa chọn một vị trí mở tiệm Studio áo cưới thích hợp việc thiết kế một biển hiệu quảng cáo Studio chuyên nghiệp, sang trọng luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Bởi bảng hiệu còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo cũng như là một công cụ marketing khá hiệu quả hiện nay. Trong bài viết này Bảng Hiệu Việt xin gửi đến cho các bạn tham khảo 30+ mẫu bảng hiệu tiệm áo cưới đẹp, thu hút khách hàng để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Gợi ý lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu áo cưới

Biển quảng cáo áo cưới cần phải được thiết kế thể hiện được cái đẹp, tính sang trọng cũng như độ bền cao. Chính vì vậy khâu lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu vô cùng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là một những chất liệu thường hay được nhiều studio áo cưới tin dùng lựa chọn như:

 • Biển chất liệu Alu
 • Biển áo cưới chất liệu Mica
 • Bảng hiệu áo cưới chữ nỗi gắn đèn Leb
 • Bảng hiệu áo cưới tấm cemboard (xi măng)
 • Biển chữ nỗi inox kết hợp đèn led sáng chân…
Chất liệu làm biển hiệu áo cưới
Chất liệu để làm biển hiệu áo cưới đẹp

Quý khách nếu như gặp khó khăn trong việc không biết nên phải lựa chọn loại bảng hiệu nào cho phù hợp với cửa hàng áo cửa mình có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Bảng Hiệu Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu Studio áo cưới đẹp, sang trọng

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu áo cưới đẹp nhất đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Bạn xem thêm các hình ảnh phía dưới để có thêm nhiều ý tưởng thực hiện cho mình nhé!

mẫu biển hiệu studio
Mẫu biển hiệu studio áo cưới Kay Wedding – Bảng hiệu Alu chữ nỗi 3D
biển quảng cáo áo cưới
Biển quảng cáo áo cưới Studio Sassi Holford – Mẫu bảng hiệu chữ nổi
biển hiệu studio áo cưới
Biển hiệu áo cưới Vân Nam – chất liệu Alu chữ nỗi
mẫu bảng hiệu áo cưới
Bảng hiệu áo cưới thiết kế sang trọng, hiện đại
mẫu bảng hiệu studio áo cưới
Bảng hiệu studio áo cưới alu gương kết hợp chữ inox
Mẫu biển hiệu tiệm áo cưới
Mẫu biển hiệu tiệm áo cưới Mai
Mẫu biển hiệu áo cưới đẹp nhất
Mẫu biển hiệu Alu kết hợp đèn led – Áo cưới Nguyên Vũ
tầm quan trọng của bảng hiệu áo cưới
Bảng hiệu tiệm áo cưới đẹp Caroll – D
thiết kế độc đáo, sáng tạo
Biển quảng cáo studio áo cưới Hong Kong
Bảng hiệu chụp hình cô dâu
Bảng hiệu chụp hình cô dâu, studio cưới

Đang cập nhật thêm…

Với hơn 7+ năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm biển quảng cáo studio áo cưới của khách hàng một cách tối ưu, đẹp và tiết kiệm nhất. Đến với Bảng Hiệu Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ cung cấp đa dạng và chuyên nghiệp. Cụ thể, như:

 • Tư vấn thiết kế chính xác về những phương án thi công làm bảng hiệu áo cưới phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp các vật tư chính hãng, có xuất xứ rõ ràng
 • Hỗ trợ thi công hoàn thiện sản phẩm cho quý khách trên toàn quốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao cho từng dự án, công trình đảm nhận
 • Cung cấp các dịch vụ/ sản phẩm giao hàng trên toàn quốc. Qua đó, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sử dụng được nhiều sản phẩm cao cấp với sự tiện lợi nhanh nhất
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhiều ưu đãi hấp dẫn và bảo hành cho các sản phẩm. Giúp người mua có thể tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa nhất
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế hỗ trợ khách hàng 24/24

Hi vọng với những thông tin chia sẽ trên đây cùng với các mẫu bảng hiệu studio áo cưới đẹp nhất chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ giúp cho quý khách có thể tìm được một giải pháp phù hợp cho bảng hiệu áo cưới của mình. Nếu như Quý khách đang cần làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, giá cả phù hợp. Hãy liên hệ đến Bảng Hiệu Việt để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Mẫu Bảng Hiệu Tạp Hóa Đẹp Thu Hút Nhiều Khách Hàng

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *