30+ Mẫu Bảng Hiệu Dịch Vụ Du Lịch Đẹp, Ấn Tượng Nhất

Ngành dịch vụ du lịch ở nước ta đang ngày càng một phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Kéo theo đó các công ty du lịch cũng đã có những bước tiến xoay đổi nhằm đẩy mạnh thu hút khách hàng biết đến thương hiệu của mình so với các phương thức marketing truyền thống. Việc sở hữu cho mình một tấm bảng hiệu dịch vụ du lịch đẹp, ấn tượng sẽ là một điểm nhấn vô cùng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

bảng hiệu công ty dịch vụ du lịch đẹp
Mẫu bảng hiệu công ty dịch vụ du lịch đẹp

Tầm quan trọng của bảng hiệu dịch vụ du lịch

Không chỉ riêng ngành du lịch mà hầu hết các ngành nghề nào đi chăng nữa việc sử dụng biển quảng cáo đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin nhanh chóng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt của đối tác và khách hàng.

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo dịch vụ du lịch mang đến như:

  • Các mẫu bảng hiệu dịch vụ du lịch được thiết kế một cách chuyên nghiệp về hình ảnh, logo, màu sắc sẽ gây được sự ấn tượng, tạo sự chú ý của người nhìn mỗi khi nhìn vào.
  • Một tấm bảng hiệu được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp cho không gian bên trong và ngoài văn phòng làm việc trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn, đồng thời tạo cảnh quan thẩm mỹ gây được thiện cảm đối với mọi người.
  • Thay vì sử dụng các phương thức truyền thông marketing tốn kém khác việc làm bảng hiệu quảng cáo dịch vụ du lịch sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, cũng như thời gian sử dụng lâu dài.
  • Là một “vũ khí” cạnh tranh cùng với các đối thủ trong khu vực một cách hiệu quả và mạnh mẽ.
bảng hiệu quảng cáo dịch vụ du lịch
Mẫu bảng hiệu quảng cáo dịch vụ du lịch

Các chất liệu thường dùng để làm bảng hiệu công ty du lịch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu dùng để làm bảng hiệu quảng cáo dịch vụ du lịch. Tùy vào quy mô hoạt động, cũng như chi phí mà các công ty du lịch có thể tham khảo lựa chọn các chất liệu như: Mica, Alu, bạt Hiflex, biển hộp đèn, chữ nỗi đèn led… hoặc các mẫu bảng hiệu dịch vụ du lịch cao cấp, sang trọng khác.

Ngoài ra các bạn có thể thêm các loại bảng quảng cáo du lịch như:

  • Bảng hiệu kiểu treo: thường sẽ được sử dụng treo trước cửa văn phòng làm việc, rất tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao.
  • Bảng hiệu đứng: là một loại bảng hiệu sẽ được đặt ở cửa chính hoặc đứng thẳng trước cửa.
  • Bảng hiệu đèn led, hộp đèn mica: vào ban đêm các tấm bảng hiệu này sẽ phát sáng lấp lánh thông qua các bóng đèn led sẽ khiến cho các công ty du lịch trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều công ty yêu thích.
bảng hiệu công ty du lịch
Chất liệu làm bảng hiệu công ty du lịch

Các mẫu bảng hiệu dịch vụ du lịch đẹp, ấn tượng

Nếu như bạn chưa có ý tưởng để thiết kế riêng cho công ty mình một tấm bảng hiệu dịch vụ xe du lịch ấn tượng và khác biệt có thể tham khảo một số mẫu bảng hiệu dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhé.

Bảng hiệu quảng cáo du lịch đẹp
Bảng hiệu quảng cáo du lịch đẹp
Biển quảng cáo dịch vụ du lịch
Biển quảng cáo dịch vụ du lịch Đất Xanh Travel
bảng hiệu công ty dịch vụ du lịch
Mẫu bảng hiệu công ty dịch vụ du lịch Good Time
Biển hiệu dịch vụ du lịch
Biển hiệu dịch vụ du lịch bạt Hiflex
Bảng hiệu dịch vụ du lịch
Bảng hiệu dịch vụ du lịch Đất Việt Tour
Bảng hiệu dịch vụ du lịch
Bảng hiệu dịch vụ du lịch JOHN’S TOUR
Làm bảng hiệu dịch vụ du lịch
Làm bảng hiệu dịch vụ du lịch giá rẻ, uy tín

Trên đây là một số mẫu bảng hiệu bảng hiệu dịch vụ du lịch đẹp, với đa dạng kích thước cũng như chất liệu. Nếu như công ty của bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị thi công làm bảng hiệu công ty du lịch uy tín và chất lượng đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

4.9/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *